Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đồng hành công tác phòng chống dịch
    Những ngày qua, đồng hành cùng với công tác phòng chống dịch trên địa bàn thị xã, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ngã Năm đã trích một phần kinh phí hoạt động thường xuyên của cơ quan để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch ở địa phương.

Tại mỗi nơi đến, Ban Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã ân cần hỏi thăm các chiến sĩ trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Bên cạnh đó, động viên anh em trực làm thật tốt nhiệm vụ, góp phần chung cho công tác phòng chống dịch ở địa phương, tại mỗi nơi đến đoàn đã hỗ trợ 02 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát.

Trao hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Ban Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thị cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm một số nhu yếu phẩm cho các chiến sĩ để an tâm công tác, với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng chống dịch ở Ngã Năm cũng như đồng hành cùng với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng./.

Tuấn Phi