Bí thư Thị ủy khảo sát sản phẩm OCOP và quy hoạch Trung tâm thương mại xã Tân Long

Sáng ngày 11/5, ông Trần Văn Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ngã Năm cùng đồng chí Kim Thái Phong – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và ngành chức năng đã đến khảo sát hoạt động cơ sỡ ở những sản phẩm OCOP và quy hoạch Trung tâm thương mại xã Tân Long.

Theo đó, đoàn ghé thăm cơ sỡ sản xuất mắm Cá rô không xương Biển thuộc địa bàn ấp Long Thạnh, xã Tân Long. Cơ sở được hình thành từ năm 2007, đến cuối năm 2020, được chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, đến nay thị trường tiêu thụ được phát triển khá rộng, trong đó: nhiều nhất là các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Miền đông Nam bộ.  Đánh giá cao hoạt động cơ sỡ sản xuất, Bí thư Thị ủy Ngã Năm yêu cầu cơ sỡ đa dạng thêm một số sản phẩm khác từ cá đông, đồng thời, chỉ đạo ngành chức năng tạo điều kiện phát triển thêm thương hiệu cho cơ sỡ để đưa cơ sỡ sản xuất ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Thị ủy -  UBND thị xã Ngã Năm khảo sát Trung tâm thương mại xã Tân Long

Cũng trong dịp này, ông Trần Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ngã Năm đã đến khảo sát tuyến đường tỉnh 938 nối từ huyện Mỹ Tú đến thị xã Ngã Năm nằm trên địa bàn xã Tân Long và khảo sát quy hoạch Trung tâm thương mại xã Tân Long. Theo đó, Bí thư Thị ủy Ngã Năm yêu cầu ngành chức năng cần có quy hoạch hợp lý, kết nối giữa Trung tâm thương mại xã Tân Long vào tuyến đường tỉnh 938 tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã Tân Long. Đồng thời, việc quy hoạch phải thực hiện đúng theo quy định và phù hợp với điều kiện ở địa phương.
Tuấn Phi