Liên hoan các đội tuyên truyền Măng non về Luật Trẻ em
    Sáng ngày 10/4, Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Năm phối hợp tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật Trẻ em.

Đến dự Liên hoan có đồng chí Phan Minh Đức - Bí thư Thị đoàn; Ông Nguyễn Bá Tòng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; cùng hơn 60 bạn học sinh các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã.

Tại liên hoan, các đội tuyên truyền Măng non đến từ các Liên đội trực thuộc đã thể hiện phần thi thuyết trình cũng như sân khấu hóa các nội dung xoay quanh Luật Trẻ em, thể hiện nguyện vọng của trẻ em tại địa phương với các cấp, các ngành về việc thực hiện quyền trẻ em... Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 05 giải tập thể và 02 giải cá nhân cho các đội thi và thí sinh xuất sắc.

Phần thi diễn của các đội.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Trẻ em; giáo dục trẻ em về quyền và các kỹ năng cần thiết như phòng chống xâm hại, bạo hành; đồng thờ, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ trẻ em./.

Ngọc Quỳnh