Ngã Năm: tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 15/8, ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Năm đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng 8 năm 1945 và quốc khánh 2/9. Cùng đi, có đại diện phòng lao động thương binh và xã hội thị xã, UBND các xã, phường.

Tại mỗi nơi đến, Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Năm đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, hỏi thăm kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách Pháp Luật của Nhà nước trong xây dựng và phát triển quê hương.

Ông Lê Văn Dũng -  Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Năm đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam

Đoàn đã tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt. Được biết, nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng 8 năm 1945 và quốc khánh 2/9 Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Năm đến thăm và tặng quà cho 17 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn. Đại diện hộ gia đình trân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong xây dựng quê hương đất nước.
Tuấn Phi