Công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên
Chiều ngày 17/5, tại hội trường các Ban Đảng của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên. Đồng chí Lý Bình Cang - Bí thư Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện các ban, đoàn thể thuộc Đảng ủy và các đồng chí đảng viên đang làm việc tại Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên cùng tham dự.

Theo Quyết định, chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên trực thuộc Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có 5 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Long Hồ - Đội trưởng Đội Bảo vệ được chỉ định làm Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lý Bình Cang - Bí thư Đảng ủy Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (thứ 3 từ trái qua) trao Quyết định và hoa chúc mừng cho chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên. Ảnh: THIỆN HẢI

Tại lễ công bố, đồng chí Lý Bình Cang đề nghị các Ban xây dựng Đảng trực thuộc Đảng ủy với chức năng nhiệm vụ của mình cần hướng dẫn, giúp đỡ cho chi bộ công ty. Riêng chi bộ Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Bánh pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên cần thực hiện tốt nguyên tắc của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất. Thực hiện tốt sinh hoạt lệ định kỳ của chi bộ, phải phối hợp chặt chẽ với ban giám đốc công ty vận động đảng viên gương mẫu trong các hoạt động nhằm góp phần vào sự phát triển của công ty nói riêng và sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nói chung.

THIỆN HẢI