Tập đoàn Phương Trang tiếp tục hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Sóc Trăng
Chiều ngày 16/10, tại Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Chí Công - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Sà Kha -Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 (đợt 2) do Tập đoàn Phương Trang tài trợ.
Theo ông Đào Viết Ánh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phương Trang, trong đại dịch, Tập đoàn Phương Trang luôn ý thức trách nhiệm xã hội, chia sẻ khó khăn và hỗ trợ cùng với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch. Những thiết bị y tế hỗ trợ cho tỉnh Sóc Trăng phục vụ thiết thực trong điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Trong đợt trao tặng trang thiết bị y tế lần này, Tập đoàn Phương Trang đã tặng cho tỉnh 500 máy tạo ôxy lưu lượng cao, 50 máy trợ thở HFNC, 1.000 thiết bị SPO2, hỗ trợ 10 xe vận chuyển F0 và tài xế, 300.000 gang tay y tế, 1.000 khẩu trang 3M-N95 để phục vụ cho ngành y tế Sóc Trăng phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận hỗ trợ và tặng hoa cho lãnh đạo Tập đoàn Phương Trang. Ảnh: Q.K

Ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Phương Trang đã chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền tỉnh Sóc Trăng trong phòng, chống dịch, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn chân thành cảm ơn Tập đoàn Phương Trang đã hỗ trợ kịp thời trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Hiện tại, tỉnh Sóc Trăng đang chuẩn bị thêm các bệnh viện dã chiến nên rất cần trang thiết bị y tế. Vì vậy, việc hỗ trợ các thiết bị y tế của Tập đoàn Phương Trang là vô cùng cần thiết. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

Q.K