Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Báo Sóc Trăng
Chiều ngày 25/7, tại trụ sở Báo Sóc Trăng đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lâm Tiến Thạch – Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Triều – Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 746-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Thu Thảo – Trưởng phòng Báo chữ Khmer thuộc Báo Sóc Trăng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng với thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Ảnh: Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Thu Thảo

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thu Thảo được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng; đồng thời cho biết, từng công tác ở các vị trí khác nhau trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, nhưng ở cương vị nào đồng chí Trần Thị Thu Thảo cũng vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao; thể hiện được bản lĩnh chính trị, năng lực công tác.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào tin rằng đồng chí Trần Thị Thu Thảo sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, cùng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Báo Sóc Trăng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao chất lượng sản phẩm báo chí của đơn vị, đặc biệt là báo chữ Khmer.

THIỆN HẢI