Đồng chí Phan Văn Sáu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy
Chiều ngày 04/10, tại hội trường Ban Dân vận Tỉnh ủy đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã trao Quyết định số 803-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạnh Trị giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Sáu nhận Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy rất quan tâm đến công tác cán bộ và xem xét, bàn bạc, trao đổi rất kỹ đối với công tác này. Đối với đồng chí Phan Văn Sáu là cán bộ đi từ cơ sở, trải qua nhiều vị trí công tác và nhiệm vụ nào cũng hoàn thành tốt. Đồng chí được đào tạo cơ bản, toàn diện từ chính trị đến chuyên môn và đây là một cán bộ triển vọng, có năng lực, chuyên môn. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào cũng đề nghị đồng chí Phan Văn Sáu tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao.

Tân Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Văn Sáu nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Đồng thời, cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao giữ chức vụ mới và bản thân hứa sẽ không ngừng cố gắng, phát huy vai trò trách nhiệm cùng tập thể Ban Dân vận Tỉnh ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

SỚM MAI