Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Cù Lao Dung tặng quà cho hộ nghèo
Sáng ngày 28/7, phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Cù Lao Dung đã tổ chức trao tặng 66 phần quà cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã An Thạnh Đông.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện chỉ trao đại diện cho một số hộ, số còn lại xã An Thạnh Đông sẽ chuyển đến tận nhà cho bà con. Mỗi phần quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng giá trị 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ.

Tặng quà cho hộ nghèo

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm kịp thời hỗ trợ cho bà con nghèo vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội và chia sẻ khó khăn với chính quyền địa phương cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Quang