Tiếp nhận combo - túi an sinh hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19
Chiều ngày 13/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức buổi lễ tiếp nhận combo - túi an sinh hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Dự lễ tiếp nhận có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Viết Bình - Phó Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Phụ trách phía Nam, đại diện Tổ Công tác 970; Nguyễn Trí Hải - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sản xuất thương mại dịch vụ Trí Hải.
Tại buổi tiếp nhận, Tổ Công tác 970 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao tặng 13.500 túi quà hỗ trợ cho người dân tỉnh Sóc Trăng do Công ty cổ phần Sản xuất thương mại dịch vụ Trí Hải tài trợ, với tổng trị giá khoảng 891 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn Tổ Công tác 970, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và nhà tài trợ đã quan tâm cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo hỗ trợ cho nhân dân Sóc Trăng trong lúc tỉnh đang gặp khó khăn. Chúc hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận tượng trưng túi quà hỗ trợ từ Công ty cổ phần Sản xuất thương mại dịch vụ Trí Hải. Ảnh: Khả Tú

Theo kế hoạch của Tổ Công tác 970, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã vận động Công ty cổ phần Sản xuất thương mại dịch vụ Trí Hải hỗ trợ 70.000 túi quà để thực hiện chương trình an sinh xã hội cho người lao động tại Bà Rịa - Vũng Tàu,TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long.

Sau khi tiếp nhận tượng trưng, đoàn đến phát quà trực tiếp tại các khu cách ly tập trung trong tỉnh.

Khả Tú