Bế mạc giải điền kinh - bơi học sinh phổ thông năm 2022: Phòng GD-ĐT TP. Sóc Trăng và Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai giành giải nhất toàn đoàn
Chiều ngày 03/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng tổ chức lễ bế mạc, tổng kết giải điền kinh - bơi học sinh phổ thông năm 2022. Dự lễ bế mạc có Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Châu Tuấn Hồng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.
Giải đấu diễn ra trong 3 ngày tại 2 địa điểm là sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Sóc Trăng và khu thể thao tổng hợp (Trường Quân sự Quân khu 9), với hơn 560 vận động viên đến từ 11 đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo và 40 đơn vị trường THPT trong tỉnh tham gia.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Châu Tuấn Hồng trao tặng giấy khen và cờ toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao. Ảnh: THẠCH PÍCH

Kết quả, giải toàn đoàn khối phòng Giáo dục và Đào tạo, giải nhất (đạt 134 điểm) được trao cho đơn vị TP. Sóc Trăng, giải nhì (84 điểm) thuộc đơn vị huyện Mỹ Tú, giải ba (82 điểm) thuộc huyện Châu Thành. Khối THPT, giải nhất (đạt 60 điểm) được trao cho đơn vị Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, 2 giải nhì thuộc Trường THPT Mai Thanh Thế - Trường THPT Mỹ Xuyên và 2 giải ba là Trường THPT Trần Văn Bảy - Trường THPT Hoàng Diệu. Ngoài ra còn trao 12 giải tư cho các đơn vị trường đạt thành tích tốt.

Đây là giải thể thao truyền thống của học sinh phổ thông được tổ chức định kỳ 2 năm một lần và luôn hướng tới mục đích nhằm giúp học sinh nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong quá trình học tập; qua đó, nhằm tạo tiền đề tốt cho giới chuyên môn tuyển chọn đội tuyển điền kinh - bơi tỉnh tham dự giải điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc.

THẠCH PÍCH