Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ
Chiều ngày 29/8, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị làm quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh; Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Hồ Minh Phương - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 9.

Ảnh: Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe quán triệt Công văn số 138 ngày 25/8/2022 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu 9 về việc làm quy trình bổ nhiệm cán bộ; Thông tư số 115 ngày 04/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về Quy định tiêu chuẩn chức vụ cán bộ; bản tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ; danh sách giới thiệu nhân sự bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ cán bộ,...

Qua thảo luận, nhận xét, đánh giá, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự chức Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và bổ nhiệm lại chức Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Thanh Nam