Công bố Quyết định Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành
Chiều 08/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Phạm Anh Minh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại đây, đồng chí Trần Văn Hưởng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 436-QĐ/HU ngày 03/6/2021 của Huyện ủy Châu Thành về điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện được điều động giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Châu Thành.

Trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Anh Minh - Bí thư Huyện ủy Châu Thành ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực đã đạt được của đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị trên cương vị công tác mới, đề nghị đồng chí Trần Thị Ngọc Liêng tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, đoàn kết cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm để tiếp tục thể hiện tinh thần phục vụ nhân dân thực hiện thắng lợi chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Trần Thu Ngân