Ủy ban MTTQ thành phố Sóc Trăng hỗ trợ quà khu cách ly y tế
Ban Quản trị chùa Peam Puôl Thmây, Phường 4, TP. Sóc Trăng phối hợp Ủy ban MTTQ TP. Sóc Trăng vừa đến trao quà cho người dân ở khu cách ly tập trung tại Trường THPT Thành phố Sóc Trăng, Trường Tiểu học Lý Đạo Thành, Trường Tiểu học Kim Đồng và người dân cách ly y tế tại khu nhà trọ hẻm 86, đường Trương Công Định, Khóm 6, Phường 2, TP. Sóc Trăng nơi có ca dương tính với SARS-CoV-2.
Ban Quản trị chùa Peam Puôl Thmây và MTTQ TP. Sóc Trăng hỗ trợ quà khu cách ly y tế

Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và động viên bà con trong khu cách ly chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch, hoàn thành thời gian cách ly y tế bắt buộc, bảo đảm an toàn sức khỏe của chính mình và cộng đồng. Đồng thời gửi tặng mỗi nơi 2 thùng nước sát khuẩn, 3 thùng dung dịch nước muối súc miệng, 1 thùng khẩu trang, với kinh phí 12 triệu đồng từ nguồn đóng góp của mạnh thường quân và bà con phật tử chùa Peam Puôl Thmây, Phường 4, TP. Sóc Trăng.

Kim Đồng