Công ty TNHH Hoàn Châu Á Châu trao tặng máy thở oxy cho huyện Trần Đề
Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn ra phức tạp, huyện Trần Đề là địa phương có số ca nhiễm cao trong toàn tỉnh. Nhằm góp phần chung tay giảm bớt khó khăn cho huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công ty TNHH Hoàn Châu Á Châu  - TP.HCM phối hợp với Công ty Medaz Việt Nam trao tặng 20 máy trợ thở oxy (JPAP) và các trang thiết bị y tế với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.
Anh Nguyễn Thế Việt - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàn Châu Á Châu - TP.HCM cho biết: “Được biết huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng còn gặp nhiều khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Do vậy, chúng tôi phối hợp với Công ty Medaz Việt Nam hỗ trợ một số máy thở, khẩu trang, test Covid-19, quần áo phòng dịch và một số vật tư khác cho địa phương phòng dịch. Hy vọng rằng, với sự đóng góp nhỏ bé này, sẽ hỗ trợ địa phương cho công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả tốt”.

Anh Nguyễn Thế Việt - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàn Châu Á Châu - TP.HCM  trao bảng tượng trưng máy trợ thở oxy cho huyện Trần Đề

Tại buổi lễ tiếp nhận, thay mặt Đảng bộ huyện, đồng chí Nguyễn Thành Duy - Phó Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của quí công ty, đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, cũng là niềm động viên để huyện Trần Đề quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Có thể nói, cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, do đó, việc hỗ trợ, giúp sức kịp thời của các mạnh thường quân, doanh nghiệp là việc làm hết sức ý nghĩa, giúp công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Trần Đề ngày càng tốt hơn, hướng đến mục tiêu đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho người dân và thích ứng an toàn trong sản xuất.

Huyền Trân