Tổng duyệt Chương trình truyền hình trực tuyến chủ đề “Sóc Trăng - vùng đất đậm nét di sản văn hóa dân tộc”
Tối ngày 21/4, tại Quảng trường Bạch Đằng, (TP. Sóc Trăng), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng duyệt Chương trình truyền hình trực tuyến chủ đề “Sóc Trăng - vùng đất đậm nét di sản văn hóa dân tộc”. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Ảnh: Các đại biểu dự buổi tổng duyệt chương trình

Chương trình tổng duyệt được tiến hành đúng kế hoạch, trong đó có phần chương trình nghệ thuật chào mừng và nghi thức đón nhận Bằng di sản văn hóa dân tộc.

Sau khi theo dõi toàn bộ chương trình tổng duyệt, các đại biểu nhất trí đánh giá: Chương trình đã được chuẩn bị công phu, có điểm nhấn và để lại ấn tượng tốt. Đồng thời, các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến để chương trình hoàn chỉnh hơn, nhất là cách thức trao Bằng công nhận di sản văn hóa dân tộc và trao hoa cho đại biểu.

THI RE