Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm họp thông qua quy hoạch khu nhà ở thương mại - dịch vụ Phường 1 và Cụm công nghiệp Ngã Năm
Sáng ngày 02/6, Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm tổ chức cuộc họp bất thường, nghe thông qua quy hoạch chi tiết khu nhà ở thương mại và dịch vụ Phường 1, cũng như nghe thông qua quy hoạch Cụm công nghiệp Ngã Năm. Đồng chí Trần Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn thông qua quy hoạch chi tiết về khu nhà ở thương mại và dịch vụ Phường 1, cũng như Cụm công nghiệp Ngã Năm. Trong đó, khái quát thực trạng các hạng mục công trình; đồng thời xác định danh mục lộ trình triển khai xây dựng khu nhà ở thương mại – dịch vụ và Cụm công nghiệp. Khu nhà ở thương mại – dịch vụ được xây dựng tại địa bàn khóm 3, Phường 1, với tổng diện tích 2,5 ha; đối với Cụm công nghiệp được xây dựng tại địa bàn khóm 4, Phường 1, với tổng diện tích 47,5 ha.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Văn Việt – Bí thư Thị ủy thống nhất với quy hoạch mà đơn vị tư vấn đã trình bày. Tuy nhiên lưu ý, giao cho UBND thị xã tiếp tục chỉ đạo các phòng tham mưu rà soát lại quy hoạch, thực trạng Cụm công nghiệp Ngã Năm thật chi tiết, rõ ràng hơn đối với các hạng mục công trình, phần việc nào làm trước, phần việc nào làm sau cho cụ thể, làm tờ trình xin ý kiến tập thể Ban Thường vụ Thị ủy thống nhất.