Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào thăm và tặng quà gia đình chính sách tại TX. Vĩnh Châu
Chiều ngày 22/7, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TX. Vĩnh Châu nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Tương, ngụ Phường 2; thương binh Hứa Thành Niên, Lê Kim Đính cùng ngụ Phường 1; Trương Hồng Hoa, phường Vĩnh Phước; Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Thi, ông Trần Hoàng Nghĩa cùng ở xã Vĩnh Hiệp; Trịnh Văn Tỷ, phường Khánh Hòa.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào thăm và tặng quà gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Tương

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình kinh tế của các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người có công với cách mạng; đồng thời, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của cá nhân và gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Theo đó, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào cũng thông tin về tình kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như sự quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Các gia đình chính sách đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước dành cho gia đình. Bên cạnh đó, hứa sẽ tiếp tục làm gương cho con cháu giữ vững truyền thống cách mạng của gia đình, góp phần cùng địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

T.P