• Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại xã Long Bình, thị xã Ngã Năm

Sáng ngày 24/7, Liên đoàn Lao động Tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho ông Âu Quốc Phương là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Mỹ Bình. Dự lễ có ông Lê Văn Phải – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Hoàng – Phó Ban Dân vận Thị ủy; bà Nguyễn Thị Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã;; ông Nguyễn Việt Chín – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã và bà Trần Trường Hoa – Phó Chủ tịch UBND xã Long Bình.

• Bí thư Thị ủy kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm tại Đảng bộ xã Tân Long

Sáng ngày 18/7, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm đã đến kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng bộ xã Tân Long. Cùng đi, có đồng chí Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; ông Trần Văn Liêm - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban, phòng ngành thị xã có liên quan.

• Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Bí thư Thị ủy Ngã Năm có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND Phường 2

Sáng ngày 17/7, Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND Phường 2 về tình hình Kinh tế - Xã hội 06 tháng đầu năm. Cùng đi với đoàn có ông Kim Thái Phong – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Hồng Minh Nhật – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 2 cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Phường cùng dự.

• Đảng bộ xã Mỹ Quới sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 16/7, Đảng bộ xã Mỹ Quới tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Phan Lùng Pha, Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự, có lãnh đạo một số ban, phòng, ngành thị xã được Thị ủy phân công giúp ấp, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã tham dự.

• Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Hội Cựu chiến binh thị xã

Chiều ngày 12/7, Hội Cựu chiến binh thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác hội 6 tháng đầu, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đến dự có ông Huỳnh Tó – Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh Tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Hoàng – Phó Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thị xã cùng dự.

• Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, các kỹ năng kinh doanh, marketing tiêu thụ sản phẩm cho hội viên nông dân kinh doanh nông sản an toàn năm 2024.

Sáng ngày 10/7, tại Hội trường UBND Phường 1 Hội nông dân thị xã Ngã Năm tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, các kỹ năng kinh doanh, marketing tiêu thụ sản phẩm cho hội viên nông dân kinh doanh nông sản an toàn năm 2024. Dự tại buổi tập huấn có bà Phan Thị Ngọc Giàu – Phó Chủ tịch Hội nông dân thị xã; lãnh đạo UBND các xã, phường cùng hội viên hội nông dân trên địa bàn thị xã cùng dự.

• LĐLĐ thị xã Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 10/7, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm; triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Nhung, Thị ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ thị xã chủ trì hội nghị; đồng chí Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy dự và chỉ đạo hội nghị; cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã.

• Ban Dân vận Thị ủy hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 09/7, Ban Dân vận Thị ủy Ngã Năm tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Dân vận, thực hiện quy chế dân chủ và công tác phối hợp với lực lượng vũ trang 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đến dự, có ông Phan Văn Sáu – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; ông Kim Thái Phong, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; ông Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Ngọc Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ thị xã, cùng các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng xã – Phường tham dự.

• Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2024. ​

Sáng ngày 09/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ngã Năm phối hợp với Trung tâm Chính trị Thị ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2024. Đến dự có ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Hoàng Em – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị ủy; bà Tiền Thị Thu Trang – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ngã Năm cùng 71 học viên ở cơ sở cùng dự.

• Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 08/7, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ngã Năm tổ chức hội nghị Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Việt Trường – Bí thư Thị đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành thị đoàn cùng dự.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
THÔNG BÁO - HƯỚNG DẪN