• Ban chỉ đạo cưỡng chế thị xã đối thoại với 2 hộ dân về công tác giải phóng mặt bằng

Sáng ngày 24/4, Ban chỉ đạo cưỡng chế thị xã Ngã Năm tổ chức buổi đối thoại với 02 hộ dân, về công tác đền bù giải phóng mặt bằng dự án tuyến đường trục phát triền kinh tế Đông – Tây, trước khi thực hiện cưỡng chế thu hồi đất.Đồng chí Trần Văn Liêm, Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng – Trưởng Ban cưỡng chế thị xã chủ trì buổi đối thoại.

• Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng thăm và hỗ trợ tiền cho bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 21/4, Câu lạc bộ Trao niềm hy vọng trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng, đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Ngã Năm, đến thăm và hỗ trợ tiền cho ông Nguyễn Văn Đen, ngụ ấp Vĩnh Bình – Phường 3, có 04 người con và cháu mắc bệnh hiểm nghèo. Đến thăm và hỗ trợ tiền, có 12 thành viên của CLB Trao niềm hy vọng; ông Trương Văn Nghĩa – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã; cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND Phường 3 và chính quyền địa phương khóm Vĩnh Bình.

• Ngã Năm: Hội Cựu Công an nhân dân thị xã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024 - 2028

Chiều ngày 16/4, Công an nhân dân thị xã Ngã Năm tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2028. Đến dự, có Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Hoàng Lộc - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu Công an tỉnh. Ông Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Thượng tá Trần Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Công an thị xã.

• Ngã Năm: Hoàn thành Đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp xã – phường nhiệm kỳ 2024 – 2029

Tính đến ngày 12/4 tất cả 8/8 xã, phường trên địa bàn thị xã tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đảm bảo về chất lượng nội dung và hình thức. Trong đó, Phường 1 là đơn vị được thị xã chọn làm Đại hội điểm, để rút kinh nghiệm cho các đơn vị còn lại.

• Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Ngã Năm phiên họp thường kỳ quý I/2024

Chiều ngày 11/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh thị xã Ngã Năm, vừa tổ chức phiên họp thường kỳ quý I, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Kim Thái Phong, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh thị xã Ngã Năm chủ trì hội nghị.

• Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Quới tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 09/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Quới, tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029; đây là đơn vị sau cùng tổ chức Đại hội cấp cơ sở của thị xã Ngã Năm. Đến dự Đại hội, có ông Trần Văn Hồng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; ông Phan Lùng Pha – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Thanh Vũ – Chủ tịch UBND xã, cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã và 80 đại biểu chính thức đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc của xã tham dự Đại hội.

• Mặt trận Phường 3 tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chiều ngày 08/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 3, tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự, có ông Mạch Gia Khương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; ông Nguyễn Văn Luận – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 3; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể phường và cùng 80 đại biểu chính thức về tham dự đại hội.

• Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Mỹ Quới

Sáng ngày 08/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng khóa XV, gồm các đồng chí: Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Thị Minh Huệ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh, đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Mỹ Quới, thị xã Ngã Năm trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Cùng dự, có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Về phía địa phương, có đồng chí Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Thanh Hòa - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo các ban, phòng ngành thị xã; lãnh đạo Đảng ủy - UBND, cùng hơn 100 cử tri xã tham dự.

• Hội nghị giao ban hội đoàn thể quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024 của Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ngã Năm.

Sáng ngày 05/4, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ngã Năm tiến hành hội nghị giao ban hội đoàn thể quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024 đồng thời tập huấn cho Hội đoàn thể cấp thị xã, cấp xã và tổ trưởng TK&VV trên địa bàn thị xã Ngã Năm.

• Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Bình Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 04/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự, có ông Mạch Gia Khương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Trịnh Ánh Nguyệt, Thị ủy viên – Bí thư Đảng, Chủ tịch HĐND xã; bà Kim Thị Mộng Nhi – Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, cùng 80 đại biểu ưu tú về tham dự đại hội.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
THÔNG BÁO - HƯỚNG DẪN