• Vùng căn cứ cách mạng Mỹ Quới anh hùng vươn mình phát triển

Xã Mỹ Quới, thị xã Ngã Năm được biết đến là nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Sóc Trăng, là vùng đất chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh. Trãi qua chặng đường 49 năm sau ngày giải phóng, vùng căn cứ cách mạng Mỹ Quới anh hùng đã và đang từng bước đổi thay, cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang, đời sống người dân từng bước được nâng lên.

• Hội nghị trực tuyến phát động phong trào “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024

Chiều ngày 25/4, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh thị xã Ngã Năm, tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội nghị triển khai đợt cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024, do Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Sóc Trắng phối hợp với các hội đoàn thể tỉnh tổ chức. Dự tại điểm cầu trực tuyến, có ông Nguyễn Việt Chín – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh thị xã; lãnh đạo các hội đoàn thể thị xã.

• Ngã Năm: Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4

Chiều ngày 24/4, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2024), 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2024). Đến dự có đồng chí Trần Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Ngã Năm; đồng chí Võ Minh Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Kim Thái Phong – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các cán bộ lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ - Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; lãnh đạo các ban, phòng, ngành thị xã, cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND và cán bộ công chức, viên chức của xã Vĩnh Quới tham dự.

• Ban Tổ chức Thị ủy Hội nghị sơ kết công tác Tổ chức xây dựng Đảng quý I/2024

Sáng ngày 11/4, Ban Tổ chức Thị ủy Ngã Năm tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Tổ chức Xây dựng Đảng quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy chủ trì Hội nghị. Cùng dự, có các đồng chí Bí thư – Phó Bí thư Chi, Đảng bộ trực thuộc Thụi ủy.

• Đảng ủy xã Mỹ Quới Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý I

Chiều ngày 10/4, Đảng ủy xã Mỹ Quới tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã, đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; đồng chí Phan Lùng Pha, Thị ủy viên – Bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị; cùng dự, có lãnh đạo các ban, phòng, ngành thị xã được phân công giúp ấp và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

• Hội nghị Đảng ủy quân sự tháng 4 năm 2024

Sáng ngày 9/4, tại Ban Chỉ huy quân sự thị xã, đồng chí Trần Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ngã Năm, Bí thư Đảng ủy quân sự thị xã chủ trì Hội nghị Đảng ủy quân sự tháng 4 năm 2024. Cùng dự có đồng chí Kim Thái Phong – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Trung tá Lê Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị xã; Trung tá Nguyễn Anh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy quân sự thị xã, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự thị xã cùng các đồng chí Đảng ủy viên Ban Chỉ huy quân sự thị xã.

• Vĩnh Quới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. ​

Chiều ngày 05/4 vừa qua, tại Nhà Văn hóa xã Vĩnh Quới đã diễn ra Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Quới lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Phạm Khắc Điệp – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quới cùng 80 đại biểu đại biểu được triệu tập về  dự đại hội.

• Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên quý I và tổng kết tháng thanh niên năm 2024

Sáng ngày 04/4, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ngã Năm tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên quý I và tổng kết tháng thanh niên năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Phan Minh Đức – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn; ông Nguyễn Việt Trường – Phó Bí thư Thị đoàn cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ ở đoàn trực thuộc cùng dự.

• Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ 16

Sáng ngày 03/4, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Ngã Năm khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 16, nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị quý I/2024; cũng như tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Đồng chí Trần Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Ngã Năm chủ trì hội nghị; đến dự, có đồng chí Vũ Thị Hiếu Đông - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ - Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; lãnh đạo các ban, phòng ngành thị xã và Bí thư Đảng ủy các xã, phường và trường học tham dự.

• Hội nghị bất thường Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã nhiệm kỳ 2019 - 2024

Chiều ngày 02/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Năm tổ chức Hội nghị bất thường, hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự, có đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
THÔNG BÁO - HƯỚNG DẪN