Giới thiệu Tổ Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm

Tổ Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm được thành lập theo Quyết định số 517/QĐ-UBND, ngày 06/6/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Năm, gồm các thành viên như sau:

* Tổ trưởng:

1.Ông Bành Phước An, Phó Chủ tịch UBND thị xã;

* Tổ phó:

2. Ông Lê Minh Chiến, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã;

3. Ông Nguyễn Tấn Kiệt, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã;

* Thành viên:

4. Ông Bùi Hải Đăng, Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã;

5. Ông Trần Minh Tài, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thị xã;

6. Ông Châu Văn Tá, Viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh thị xã;

7. Ông Đàm Công Khai, Viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh thị xã.

* Chức năng, nhiệm vụ của Tổ Biên tập:

- Tổ Biên tập có trách nhiệm xây dựng kế hoạch hoạt động, xét duyệt và đưa tin bài chính thức đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm.

- Các thành viên Tổ Biên tập hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm; nhiệm vụ của các thành viên Tổ Biên tập do Tổ trưởng phân công.

- Xây dựng chế độ thù lao, nhuận bút trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã phê duyệt và thực hiện chi trả thù lao, nhuận bút cho cộng tác viên có tin bài được sử dụng đăng lên Cổng thông tin điện tử thị xã theo quy định.

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường phân công cán bộ, công chức phối hợp tham gia cộng tác tin bài và chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung tin bài trước khi chuyển đến Tổ Biên tập; Tổ trưởng Tổ Biên tập được sử dụng con dấu của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện duyệt nội dung tin bài trước khi đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thị xã./.

THÔNG BÁO - HƯỚNG DẪN