Chùa Minh Đức tổ chức mừng trung thu cho trẻ em nghèo năm 2022
    Tối ngày 05/9, Chùa Minh Đức - xã Mỹ Quới, thị xã Ngã Năm phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức mừng trung thu năm 2022 cho trẻ em nghèo tại địa phương với chủ đề “Trẻ em hôm nay - tương lai ngày mai”.

    Đến dự có Hòa thượng Thích Minh Hạnh, Ủy viên Hội đồng trị sự - Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; Hòa thượng Thích Minh Thành, Ủy viên Hội đồng trị sự - Phó Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh - Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam thị xã Ngã Năm; Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Thị ủy, cùng lãnh đạo các ban, phòng ngành thị xã tham dự.

 
    Sau nhng lời động viên, khuyên nhủ của các vị Hòa thượng, khoảng 200 em học sinh nghèo cùng gia đình tham gia liên hoan văn nghệ, múa hát cùng các trò chơi dân gian tạo nên không khí sôi động, vui vẻ đêm mng trung thu. Những chiếc bánh trung thu thơm ngon, cùng những chiếc lồng đèn bé xinh đủ màu sắc, đã đem đến cho các em một ngày hội trăng rằm đầy vui tươi và ý nghĩa. Chương trình vui chơi diễn ra trong không khí tràn đầy tiếng cười, tiếng hát trước sự hồn nhiên, đáng yêu của các em học sinh. Đồng thời, khích lệ các em hiếu thảo với ông bà cha mẹ vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Trao quà trung thu cho các em.

    Dịp này, Nhà chùa vn đng trao tng 300 phn quà cho các em học sinh nghèo gm: bánh trung thu, lng đèn, tp, viết, sữa và gạo. Tuy là những phn quà không ln nhưng gói trọn tấm lòng yêu thương gửi đến các em thiếu nhi, góp phần động viên các em cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống; đc biệt giúp các em đón mt mùa trung thu được vui tươi và tràn đầy hạnh phúc./.

Văn Tá
 • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019 (26/04/2021)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 548
 • Trong tuần: 4 767
 • Tất cả: 742822
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.