Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương năm 2021
    Chiều ngày 07/6, Công an thị xã Ngã Năm tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh sóc Trăng về thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương năm 2021. Thượng tá Trần Thanh Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng Công an thị xã chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Công an thị xã đã công bố các quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng Công an trên địa bàn thị xã. Trong năm 2021, Công an thị xã Ngã Năm có 53 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương, cụ thể thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá 01 đồng chí, từ Thiếu tá lên Trung tá 03 đồng chí, từ Đại úy lên Thiếu tá 06 đồng chí, từ Thượng úy lên Đại úy 09 đồng chí, từ Trung úy lên Thượng úy 18 đồng chí, từ Thiếu úy lên Trung úy 14 đồng chí và từ Thượng sĩ lên Thiếu úy 01 đồng chí.

Trưởng Công an thị xã trao các quyết định thăng cấp bậc hàm.

Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ nhằm thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao công lao đóng góp và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua. Các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã và hứa sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, Trưởng Công an thị xã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021. Đồng thời yêu cầu các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm, nâng lương phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ bình yên cuộc sống cho Nhân dân.