Xã Mỹ Bình: Tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021
    Ủy ban nhân dân xã Mỹ Bình vừa tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch tháng 6/2021. Bà Trương Thị Hồng Hương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ từng lĩnh vực các ngành trong 6 tháng đầu năm và gợi ý một số nội dung thảo luận. Có 07 lượt ý kiến báo cáo đánh giá những kết quả đạt được, chưa được của từng ngành 6 tháng đầu năm và đề xuất kiến nghị xoay quanh những vấn đề về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và cải cách hành chính tại đơn vị.

Quang cảnh cuộc họp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, thống nhất với một số vấn đề các ngành kiến nghị nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Bên cạnh đó, đề nghị các ngành cần tập trung triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Quan tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn lên hàng đầu; tập trung thực hiện các chỉ tiêu, nghị quyết của xã đề ra; nâng cao chất lượng thực hiện công tác cải cách hành chính; thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công./.

Chúc Linh