Thị ủy - UBND thị xã Ngã Năm thăm và tặng quà cho chốt kiểm soát dịch và khu cách ly tập trung

Sáng ngày 28/7, đồng chí  Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng đồng chí Trần Việt Thái – Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm; Ban chỉ huy quân sự, đại diện phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Ngã Năm đã đến thăm chốt kiểm soát dịch Covid 19, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung trên địa bàn xã Mỹ Bình.

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19 trên địa bàn xã Mỹ Bình; đồng thời, đến thăm hỏi các chiến sĩ và nhân viên y tế tại nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường THCS Mỹ Bình và Trường THPT Lê Văn Tám. Tại mỗi nơi đến, Thị ủy – UBND thị xã mong các chiến sĩ cố gắng làm tốt nhiệm vụ, chung sức với Đảng và Nhà nước trong phòng chống dịch và gửi tặng phần quà gồm dụng cụ phòng chống dịch và tiền mặt.

Đồng chí Trần Việt Thái – Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm; đại diện phòng Tài chính - Kế hoạch tặng quà cho chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại trường THPT Lê Văn Tám

Cũng trong dịp này, đoàn đến thăm tổ bếp ăn do Hội viên phụ nữ xã Mỹ Bình thực hiện phục vụ cho cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế và người cách ly tập trung. Theo đó, hằng ngày tổ phục vụ 240 suất ăn, với kinh phí từ nguồn vận động mạnh thường quân đóng góp.

Đồng chí Võ Minh Thắng -  Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng quà cho bếp ăn phục vụ phòng chống dịch

Lãnh đạo Thị ủy Ngã Năm động viên tinh thần, mong rằng các hội viên tiếp tục chung tay cùng với chính quyền địa phương trong phòng chống dịch và gửi phần quà là tiền mặt để cho tổ mua thêm nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho các chiến sĩ, nhân viên y tế và người cách ly tập trung trên địa bàn xã.

Tuấn Phi