Đảng ủy Quân sự thị xã ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2022
    Chiều ngày 10/5, Đảng ủy Quân sự thị xã Ngã Năm tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2022.

Đồng chí Trần Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì cuộc họp; cùng dự có đồng chí Kim Thái Phong, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã.

Trong tháng 4 vừa qua, là tháng tổ chức các hoạt động kỷ niệm trọng đại của đất nước như: Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/3 âl, Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4, Quốc tế lao động 1/5, 30 năm tái lập tỉnh và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng,… tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã được giữ vững ổn định. Trong tháng, Đảng ủy Quân sự thị xã đã phối hợp với các ban, phòng ngành, đoàn thể tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả nổi bật như: tham mưu cho Thị ủy - Ủy ban nhân dân thị xã chỉ đạo các địa phương thực hiện hoàn thành công tác đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 năm 2022; tổ chức tốt việc đăng ký, sơ tuyển cho các em học sinh có nguyện vọng thi vào các trường quân đội, kết quả có 20 em đạt tiêu chuẩn về sức khỏe; tổ chức huấn luyện cho lực lượng Dân quân năm thứ nhất đạt 100% kế hoạch; tổ chức tập huấn, huấn luyện cho lực Dân quân tự vệ đạt trên 30% so với tổng lực lượng đã xây dựng. Duy trì phối hợp hoạt động có hiệu quả Nghị định 03 của Chính phủ; chế độ trực sẵn sàng chiến đấu được thực hiện nghiêm túc. Công tác xây dựng Đảng đạt nhiều kết quả như: triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chỉ định đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Thị ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025; phân công 100% đảng viên tham gia quán triệt, nghiên cứu các kết luận, quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, của Bộ Chính trị, cũng như Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng phồn vinh hạnh phúc của các dân tộc tỉnh Sóc trăng”.

Bí thư Thị ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã kết luận cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Thị ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được. Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 5/2022, Bí thư Thị ủy đề nghị Đảng ủy Quân sự thị xã tiếp tục duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu các cấp; duy trì phối hợp hoạt động tốt với Công an thị xã theo Nghị định 03 của Chính phủ để nắm chặt tình hình, đảm bảo giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; triển khai thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng và triển khai tốt công tác huấn luyện Dân quân tại chỗ năm 2022; cũng như tiếp tục tổ chức huấn luyện cho lực lượng Dân quân tự vệ đạt kế hoạch đề ra; bổ sung, hoàn chỉnh hệ thống kế hoạch sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang thị xã đúng theo quy định; quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nắm chặt công tác tư tưởng của cán bộ đảng viên./.

Văn Tá
  • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019 (26/04/2021)
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả

CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
    Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
    Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
    Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.