HỌP TỔ ĐẠI BIỂU HĐND ĐƠN VỊ SỐ 4 – TX NGÃ NĂM

Chiều ngày 23/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 4 thị xã Ngã Năm tổ chức họp chuẩn bị chi kỳ Họp HĐND tỉnh cuối Năm. Ông Trần Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 4 dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có ông Phạm Tuân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư Pháp, đại diện HĐND – UBND thị xã và một số Ban, phòng ngành thị xã.

Tại cuộc họp, các đại biểu đồng tình và thống nhất cao với dự thảo báo cáo kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh trình tại kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh. Các đại biểu đã đóng góp nhiều lượt ý kiến và kiến nghị thông qua các chính sách phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh và các kiến nghị của bà con cử tri, như: có chính sách giảm giá cả vật tư nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, tăng mức hỗ trợ cho thân nhân liệt sĩ, bổ sung đầy đủ danh mục thuốc y tế tại các Trạm y tế, quan tâm mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh ở Ngã Năm. Ngoài ra, kiến nghị đầu tư xây dựng trạm bơm phục vụ sản xuất lúa. Quy hoạch phát triển đô thị, đầu tư nâng cấp Quốc lộ 61B đoạn qua thị xã Ngã Năm.

Ông Trần Văn Việt – Bí thư Thị ủy Ngã Năm, tổ trưởng, tổ đại biểu HĐND tỉnh
đơn vị số 4 phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu kết thúc cuộc họp, ông Trần Văn Việt – Bí thư Thị ủy Ngã Năm, tổ trưởng, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 4 đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu trong việc đóng góp các ý kiến, kiến nghị..Đồng thời, chỉ đạo ngành chức năng tổng hợp và gửi ngành chức năng trong thời gian tới.

Tuấn Phi