Hội đồng nhân dân thị xã Ngã Năm tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Chuyên đề)
    Sáng ngày 02/3, Hội đồng nhân dân thị xã Ngã năm khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Chuyên đề) thực hiện công tác tổ chức, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Trần Văn Lâu, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Ngã Năm; đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh. Đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã chủ tọa kỳ họp; tham dự kỳ họp còn có đồng chí Kim Thái Phong, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe thông qua Quyết định số 342/QĐ-CTUBND ngày 21/02/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tiếp nhận ông Bành Phước An đến công tác tại Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Năm; kỳ họp đã tiến hành biểu quyết thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; bầu bổ sung đồng chí Bành Phước An - Thị ủy viên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu bầu tín nhiệm đạt cao. Kỳ họp còn thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Bành Phước An.

Quang cảnh kỳ họp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Bành Phước An cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo thị xã Ngã Năm sẽ đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo thị xã góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã chúc mừng đồng chí Bành Phước An được Hội đồng nhân dân thị xã tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời mong rằng, với vai trò trọng trách công tác mới, đồng chí Bành Phước An không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị xã Ngã Năm tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết của Thị ủy, Hội đồng nhân dân thị xã đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.