Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ngã Năm tổ chức "Bữa cơm Công đoàn năm 2024".
Thực hiện kế hoạch của Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội ( NHCSXH) tỉnh Sóc Trăng về việc triển khai tổ chức "Bữa cơm Công đoàn năm 2024" trong toàn chi nhánh. Trưa ngày 15 tháng 8 năm 2024, tại NHCSXH thị xã , Công đoàn bộ phận Phòng Giao Dịch NHCSXH thị xã Ngã Năm tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho toàn thể đoàn viên, viên chức, người lao động trong đơn vị. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2024) Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng công nhân năm 2024”.
    “Bữa cơm công đoàn” là hoạt động ý nghĩa trong “Tháng Công nhân năm 2024” nhằm cảm ơn đoàn viên, viên chức, người lao động. Đây là một hoạt động thiết thực, tiếp tục khẳng định trách nhiệm của Công đoàn, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH thị xã trong công tác chăm lo tốt nhất cho đoàn viên thông qua từ những bữa ăn, nhu cầu cụ thể trong hoạt động thường ngày.
Quang cảnh bữa cơm Công đoàn tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Ngã Năm
    Tại “Bữa cơm Công đoàn”  tất cả đoàn viên, viên chức, người lao động được thưởng thức bữa cơm ngon hơn, được hòa mình trong không khí thân tình, đoàn kết, yêu thương và  cảm nhận sâu sắc sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH luôn đồng hành đối với đoàn viên, viên chức, người lao động trong đơn vị, góp phần vào xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất và vững mạnh.

Việt Chín
  • Ban Thuong vu Thi uy Nga Nam hop le thang 8 2024 (30/08/2024)