Bí thư Tỉnh ủy thăm và động viên người dân thực hiện tốt các quy định giãn cách xã hội tại thị xã Ngã Năm
    Sáng ngày 14/7, đồng chí Lâm Văn Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng đã đến thăm, tặng quà, động viên và chia sẻ khó khăn cùng người dân đang thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ ở Khóm 6, Phường 1, thị xã Ngã Năm.

    Đi cùng đoàn có đồng chí Dương Sà Kha, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Việt - Bí thư Thị ủy Ngã Năm, cùng lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thị xã.

    Trước đó, đoạn từ nhà bà Phan Thị Duyên đến nhà ông Nguyễn Văn Dũng thuộc Khóm 6, Phường 1, thị xã Ngã Năm được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng quyết định áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19, trong thời gian 15 ngày. Đây là khu vực ghi nhận có trường hợp dương tính với Sars-CoV-2 và có tiền sử về từ Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho bà con trong khu vực thực hiện giãn cách xã hội.

    Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao 10 phần quà đến bà con, với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong thời gian bà con phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch và tặng 02 phần quà cho chốt trực kiểm soát tại địa phương. Mong bà con thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Người dân thị xã Ngã Năm nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung, mỗi người là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch, tiếp tục nêu cao tinh thần, chung tay cùng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của địa phương vượt qua khó khăn, cùng đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý bà con tuyệt đối thực đầy đủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, vận động gia đình, người thân, người dân cùng thực hiện nghiêm việc khai báo y tế khi đến địa phương.

 
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà và động viên lực lượng trực tại các chốt kiểm soát.

    Cũng trong dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác còn đến thăm hỏi, động viên tặng quà các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thị xã Ngã Năm, động viên lực lượng công tác tại các chốt kiểm soát dịch tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng thị xã Ngã Năm nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Đoàn cũng đã gửi tặng 02 phần quà để động viên các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch./.

Tuấn Phi
 • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 311
 • Trong tuần: 3 437
 • Tất cả: 355788
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.