Ngã Năm: Tổ chức thắp hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhằm tri ân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lãnh đạo Thị ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các ngành thị xã đã đến thắp hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Năm cũng tổ chức hoạt động thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã, đồng thời chỉ đạo Xã đoàn Mỹ Quới tổ chức thắp hương và thắp nến tri ân tại bia tưởng niệm của đơn vị. Các hoạt động diễn ra trong điều kiện thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính và biết ơn của các cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn thị xã đến các anh hùng liệt sĩ, những người thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước đã hy sinh xương máu của mình cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, thông qua hoạt động cũng nhằm giáo dục thế hệ trẻ thị xã phải luôn ghi nhớ sự hy sinh và những chiến công oanh liệt của những người đi trước, từ đó có ý thức sống, lao động và học tập thật tốt để tiếp bước ông cha xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động./.

Thị đoàn Ngã Năm