Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 13 đồng chí cao niên tuổi Đảng
    Chiều ngày 08/9đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đã đến tận nhà trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Ngọc Mai là cán bộ hưu trí thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủquản lý, đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 3.

    Trong đợt 2/9 này, toàn thị xã có 13 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó có 05 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Do tình hình dịch Covid-19 bùng phát, việc trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức tại nhà các đồng chí được nhận huy hiệu, hạn chế tập trung đông người theo Thông điệp 5K” của Bộ Y tế khuyến cáo.

 
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Phan Ngọc Mai.

    Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Ngọc Mai, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng đồng chí Phan Ngọc Mai và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9 này, được nhiều sức khỏe và hạnh phúc cùng gia đình. Đồng thời nhấn mạnh, dù trong thời gian còn công tác hay đã về hưu, nhưng với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo. Ngoài ra, mong muốn đồng chí Phan Ngọc Mai và các đồng chí nhận huy hiệu đợt này, tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền; chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã Ngã Năm ngày càng trong sạch, vững mạnh; đặc biệt tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ thị xã Ngã Năm vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19./.

Văn Tá
 • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019 (26/04/2021)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 11
 • Hôm nay: 252
 • Trong tuần: 1 799
 • Tất cả: 394870
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.