Bí thư Thị ủy thăm và động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại một số cơ sở cách ly tập trung
    Chiều ngày 06/10, đồng chí Trần Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Ngã Năm đến thăm tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại một số cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn thị xã.

Bí thư Thị ủy Ngã Năm cùng đoàn công tác đã đến thăm cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Tân Long 1, cũng như bếp ăn tập trung phục vụ khu cách ly tại Ủy ban nhân dân xã Tân Long; cơ sở cách ly tập trung tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Long Bình và cơ sở cách ly tập trung tại Trường Trung học phổ thông Mai Thanh Thế, Phường 1.

Bí thư Thị ủy thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và biểu dương tinh thần tham gia làm nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ tại các cơ sở cách ly tập trung. Xác định cuộc chiến chống dịch Covid-19 có thể còn kéo dài, Bí thư Thị ủy đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tập trung tuyên truyền, vận động người dân về từ vùng dịch an tâm cách ly, chấp hành nghiêm quy định chung, đừng gây khó khăn làm ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch của địa phương. Ngoài sự động viên, Bí thư Thị ủy còn trao tặng mỗi cơ sở cách ly tập trung số tiền 01 triệu đồng.

Từ sự thăm hỏi và động viên kịp thời của Bí thư Thị ủy đã giúp cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế vững vàng hơn nơi tuyến đầu chống dịch, an tâm làm nhiệm vụ và quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân./.