Phó Bí thư Thường trực Thị ủy có buổi làm việc với xã Long Bình
    Chiều ngày 01/8Đoàn công tác của Thị ủy do đồng chí Võ Minh Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã làm Trưởng đoàn đến làm việc với Đảng ủy xã Long Bình về tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2022.

    Từ đầu năm đến nay, với sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của Ban Thường vụ Thị ủy, cũng như Ủy ban nhân dân thị xã; cấp ủy và chính quyền địa phương xã Long Bình đã tập trung triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra, trong đó tình hình kinh tế - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực, một số chỉ tiêu đạt so với kế hoạch và tăng so với cùng kỳ. Cụ thể, trong năm 2022 Đảng ủy xã được giao tổng số 63 chỉ tiêu, đến nay có 19 chỉ tiêu đạt từ 100% trở lên, có 07 chỉ tiêu đạt từ 80% đến dưới 100%, có 09 chỉ tiêu đạt từ 50% đến dưới 80%, 01 chỉ tiêu đạt dưới 50% và có 27 chỉ tiêu đến cuối năm mới đánh giá kết quả. Nét nổi bật nhất là thực hiện có hiệu quả Chương trình số 02 của Thị ủy về tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển nông nghiệp toàn diện, cũng như triển khai thực hiện tốt tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, công tác xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm thực hiện tốt; kết quả đã có 7/17 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy tổ chức thành công Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy kết luận buổi làm việc.

    Phát biểu kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Long Bình thực hiện đạt được trong 6 tháng đầu năm; trong những tháng còn lại năm 2022, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đề nghị cần tập trung thực hiện tốt việc phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng nâng cao chuỗi giá trị trên cùng đơn vị diện tích sản xuất, tăng cường công tác huy động học sinh ra lớp, cũng như chuẩn bị tốt cho năm học mới; quan tâm xây dựng nhà ở cho hộ nghèo; chú trọng công tác phát triển đảng viên mới và xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Văn Tá
 • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019 (26/04/2021)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 64
 • Trong tuần: 4 983
 • Tất cả: 685240
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.