Đảng bộ Phường 1 hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần XIII
     Sáng ngày 26/5, Đảng bộ Phường 1 tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự, có ông Kim Thái Phong – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; ông Trần Việt Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Thị uỷ - Bí thư Đảng uỷ phường 1 và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thị uỷ cùng tham dự.

Theo kết quả báo cáo, đầu nhiệm kỳ đến nay Đảng bộ phường 1 đã bám sát sự chỉ đạo của Thị uỷ, tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chính trị tư tưởng, tạo sự đồng thuận, quyết tâm cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đã ban hành 39 nghị quyết, 75 kế hoạch, 305 công văn, 06 chương trình và 198 quyết định, sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc,…thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc trong việc thực hiện nghị quyết và quy chế làm việc, nhằm tăng cường vai trò sự lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị, nâng cao năng lực, hiệu quả điều hành và quản lý của chính quyền, phát huy vai trò nâng cao chất lượng của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội. Từ sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, đến nay trong tổng số 42 chỉ tiêu đề ra, đã có 35 chỉ tiêu đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết, có 04 chỉ tiêu đạt từ 70 đến dưới 100% và có 03 chỉ tiêu đạt từ 50 đến dưới 70%.
      Trong đó, nông nghiệp phát triển toàn diện, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm thu hoạch trên 01 ha đất trồng trọt và chăn nuôi đạt 145 triệu đồng/ha, đạt trên 103% chỉ tiêu nghị quyết; tỷ lệ cơ giới hoá trong sản xuất đạt 100%; sản lượng lúa bình quân hàng năm đạt trên 106% chỉ tiêu nghị quyết và sản lượng lúa đặc sản đạt trên 103%. Phường tiếp tục giữ vững danh hiệu “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị” trong nhiều năm liên tục. Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực, phát huy dân chủ, củng cố, nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thời gian tới, Đảng bộ Phường 1 tiếp tục xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ sát với tình hình thực tế, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối, chỉ thị, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Dịp này, Đảng uỷ Phường quyết định tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân, có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của nửa nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh minh hoạ

Các đại biểu tham dự hội nghị kiểm điểm

Chủ tịch UBND thi xa tặng giấy khen cho 02 tập thể

Bí thư Đảng uỷ phường 1 tặng giấy khen cho các cá nhân