Hội nạn nhân chất độc Dioxin tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng UBND xã Tân Long tổ chức bàn giao nhà ở
      Sáng ngày 25/8, Hội nạn nhân chất độc Dioxin tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND xã Tân Long tổ chức bàn giao nhà ở cho 02 bé Trương Thị Mộng Nghi và bé Trương Duy Khang. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Dioxin tỉnh Sóc Trăng; ông Võ Văn Thỏ - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Dioxin Thị xã; Ông Trịnh Văn Đua – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tân Long cùng lãnh đạo các ban ngành có liên quan cùng dự.

      Tại buổi làm việc đại diện UBND xã Tân Long thông qua quyết định bàn giao nhà cho 02 bé Trương Thị Mộng Nghi và bé Trương Duy Khang ngụ tại ấp 18 xã Tân Long, 02 bé bị ảnh hưởng bởi chất độc Dioxin. Với tinh thần thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” trong thời gian qua đời sống người dân xã còn gặp nhiều khó khăn; được sự quan tâm của các cấp chính quyền, doanh nghiệp nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh nay UBND xã Tân Long và Hội nạn nhân chất độc Dioxin tỉnh sóc Trăng bàn giao căn nhà cho 02 bé bị ảnh hưởng do chất độc Dioxin gây ra; căn nhà trên giúp gia đình có điều kiện chăm sóc 02 bé và là chỗ dựa tinh thần giúp 02 bé hòa nhập với bàn bè trang lứa và giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Được biết căn nhà được gia đình ông Trần Văn Được ở Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Ông Võ Văn Thỏ - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Dioxin thị xã trao quà cho hộ nghèo

      Dịp này UBND xã Tân Long và Hội nạn nhân chất độc Dioxin tỉnh Sóc Trăng cùng trao tặng 16 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã qua đó thể hiện tinh thần thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Công Khai
 • Nga Nam hoi nghi so ket cong tac chuyen doi so (28/09/2023)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 2704
 • Trong tuần: 5 008
 • Tất cả: 1144836
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.