Thông báo về việc tạm dừng hoạt động tiếp công dân định kỳ
       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trên địa bàn thị xã đã xảy ra một số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, để góp phần nâng cao hiệu quả của công tác phòng, chống dịch Covid-19; nhằm đảm bảo hoạt động của cơ quan đơn vị, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và cán bộ, công chức làm công tác tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân thị xã Ngã Năm. Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Năm thông báo tạm dừng tiếp công dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân Ủy ban nhân dân thị xã.

Theo đó, Tạm dừng hoạt động tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã tại Trụ sở tiếp công dân thị xã Ngã Năm (Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng).

Thời gian tạm dừng: Từ ngày ban hành Thông báo đến khi có thông báo mới.

Khuyến khích công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh đến cơ quan có thẩm quyền thông qua dịch vụ bưu chính công ích.

TB_ngung_tiep_cong_dan_tai_tru_so_tiep_cong_dan.pdf