Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2024. ​
Sáng ngày 09/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ngã Năm phối hợp với Trung tâm Chính trị Thị ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2024. Đến dự có ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Hoàng Em – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị ủy; bà Tiền Thị Thu Trang – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ngã Năm cùng 71 học viên ở cơ sở cùng dự.

Nhằm trang bị kiến thức, kỷ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị và năng lực thực thi công vụ đáp ứng yêu cầu phục vụ hội viên, nhân dân, xây dựng sự nghiệp chính trị và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Ông Nguyễn Hoàng Em - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị ủy(bìa trái) và ông Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy(bài phải) dự tại buổi tập huấn

Với thời gian 02 ngày tập huấn các học viên sẽ được học các chuyên đề sau: Một số vấn đề lý luận, thực hiện về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và các Thông tư, nghị định có liên quan; Kỹ năng truyền thông ứng dựng công nghệ thông tin trong hoạt động hội, thu thập thông tin viết tin bài; Phổ biến, tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình và chuyên đề Tuyên truyền tiết kiệm điện, thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, hướng dẫn cài đặc và sử dụng áp chăm sóc khách hàng tổng công ty điện lực miền nam và tuyên truyền công tác an toàn sử dụng điện./.

Công Khai
  • Ban Thuong vu Thi uy Nga Nam hop le thang 8 2024 (30/08/2024)