Xã Tân Long quan tâm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính (tháng 11/2022)
        Thời gian qua, công tác cải cách hành chính ở xã Tân Long được Đảng ủy – UBND xã quan tâm chỉ đạo và quán triệt trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ở đơn vị. 

       Theo đó, trong quý III, việc thực hiện thủ tục hành chính ở bộ phận một cửa được 140/140 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết. Đơn vị đang thực hiện 06 thủ tục liên thông. Việc đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được đơn vị quan tâm đầu tư nâng cấp như bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, máy vi tính, phòng làm việc đúng theo quy cách. Số hồ sơ đã giải quyết 570 hồ sơ, trong đó: số hồ sơ trả đúng hạn: 569 hồ sơ; hồ sơ, chứng thực: 452 hồ sơ. Bên cạnh đó, các mặt công tác khác của cải cách hành chính, như: ứng dụng công nghệ thông tin vào đơn vị, áp dụng ISO trong hoạt động, cơ chế một cữa, một cửa liên thông cũng được quan tâm thực hiện tốt.

Công chức một cửa ở xã Tân Long đang làm  nhiệm vụ

          Đảng ủy - UBND xã đặc biệt quan tâm, chỉ đạo thường xuyên công chức thực hiện nhiệm vụ tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ, như: thái độ phục vụ ân cần, nhã nhặn hướng dẫn và trả kết quả. Ngoài ra để đo được sự hài lòng của các tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch, đơn vị đã bố trí lấy ý kiến đóng góp của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp về chất lượng phục vụ tại đơn vị. 

Tuan Phi
 • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019 (26/04/2021)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 300
 • Trong tuần: 1 827
 • Tất cả: 870534
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.