Nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận và trả kết quả hành chính tại Bộ phận một cửa xã Mỹ Bình
    Công tác tiếp nhận và trả kết hành chính tại bộ phận một của trong thời gian qua luôn được Ủy ban nhân dân xã quan tâm chỉ đạo thực hiện nhằm đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tạo thuận lợi và giảm chi phí cho người dân và doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa.

    Với mô hình “Thứ hai không viết, thứ sáu không hẹn” ở những tháng đầu năm 2023 công tác giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trên địa bàn xã được Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Mỹ Bình thực hiện khá tốt, đây là nơi tập trung thực hiện việc tiếp nhận, hướng dẫn, phối hợp giải quyết hồ sơ và trả kết quả giải quyết hồ sơ cho tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân xã. Qua những tháng đầu năm 2023, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Mỹ Bình đã tiếp nhận và trả kết quả được 70 trường hợp trong đó: đăng ký khai sinh: 06 trường hợp, đăng ký kết hôn: 01 trường hợp, xác nhận tình trạng hôn nhân: 01 trường hợp, trích lục bản sao: 09 trường hợp, liên thông 06 trường hợp, BHYT trẻ em: 06 trường hợp, nhập khẩu trẻ: 06 trường hợp, chứng thực: 38 trường hợp...

 
Người dân đến thực hiện TTHC tại Bộ phận một cửa xã Mỹ Bình.

    Với những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới để công tác giải quyết thủ tục hành chính, cải cách thủ tục hành chính đạt được kết quả cao hơn, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế. Ủy ban nhân dân xã sẽ tiếp tục chỉ đạo chặt chẽ hiệu quả hơn ở các lĩnh vực hồ sơ thuộc thẩm quyền giải quyết của xã. Tăng cường công tác tuyên truyền cho mọi người dân trong việc ứng dụng công nghệ thông tin khi có yêu cầu về thủ tục tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã.

Văn Ngoãn
 • Lễ công bố Thị xã Ngã Năm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới 2019 (26/04/2021)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 1211
 • Trong tuần: 6 501
 • Tất cả: 931354
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.