Xã Vĩnh Quới: đẩy mạnh công tác hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến (tháng 5/2023)

    Trong quý II năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Quới tổ chức triển khai quán triệt Công văn số 542/STTTT-CĐS ngày 27/3/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng về việc đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến đến tất cả cán bộ, công chức xã, Ban nhân dân các ấp, viên chức, người lao động các điểm trường, Trạm y tế và triển khai rộng rãi ra quần chúng Nhân nhân được 12 cuộc với 305 lượt người tham dự.

    Nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn xã tiếp cận được việc nộp hồ sơ trực tuyến, Ủy ban nhân dân xã cử cán bộ làm một video hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến nhằm tuyên truyền rộng rãi trong quần chúng Nhân dân, để Nhân dân thực hiện việc nộp hồ sơ trực tuyến. Ủy ban nhân dân xã cũng đã phân công cán bộ, công chức làm việc tại Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã hướng dẫn trực tiếp cho người dân cách đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến. Qua đó, giúp người dân tiếp cận được việc nộp hồ sơ trực tuyến nhằm giảm bớt thời gian đi lại và chi phí thực hiện thủ tục hành chính. Kết quả đầu quý II năm 2023 đã có 65 hồ sơ được nộp trực tuyến đến bộ phận “Một cửa” Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Quới.

    Thông qua công tác tuyên truyền, hướng dẫn đa số cán bộ, công chức, viên chức đã thao tác được việc nộp hồ sơ trực tuyến. Người dân khi được hướng dẫn đã hiểu được cách nộp hồ sơ trực tuyến và lợi ích của việc nộp hồ sơ trực tuyến mang lại. Cán bộ hướng dẫn việc nộp hồ sơ trực tuyến có ghi lại tên đăng nhập và mật khẩu cho người dân để thuận tiện cho việc thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến về sau./.

Như Ý
 • Nga Nam hoi nghi so ket cong tac chuyen doi so (28/09/2023)
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 2897
 • Trong tuần: 5 201
 • Tất cả: 1145029
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
   
  CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa Chỉ: Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993 869906 - Fax: 02993 869940 - Email: thixann.huyennn@soctrang.gov.vn
  Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử thị xã Ngã Năm" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.