Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại xã Long Bình, thị xã Ngã Năm
Sáng ngày 24/7, Liên đoàn Lao động Tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho ông Âu Quốc Phương là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Mỹ Bình. Dự lễ có ông Lê Văn Phải – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Hoàng – Phó Ban Dân vận Thị ủy; bà Nguyễn Thị Lệ Nhung - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã;; ông Nguyễn Việt Chín – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã và bà Trần Trường Hoa – Phó Chủ tịch UBND xã Long Bình.

Căn nhà được xây dựng có diện tích 60 mét vuông, trị giá 120 triệu đồng, Liên đoàn lao động tỉnh và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại 70 triệu đồng gia đình đối ứng đóng góp thêm để xây dựng khang trang. Được biết gia đình ông Âu Quốc Phương có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở. Được hỗ trợ căn nhà mới giúp gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng, Liên đoàn lao động thị xã và Phong giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội thị xã chụp ảnh tại buổi lễ bàn giao

Dịp này, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động thị xã, Phòng giao dịch Ngân hang Chính sách xã hội thị xã và Trường THCS Mỹ Bình cũng đã trao tặng quà chúc mừng gia đình ông Âu Quốc Phương có được căn nhà mới.

Công Khai
  • Ngan hang chinh sach xa hoi hi xa Nga Nam so ket quy II 2024 (23/07/2024)