Lễ Truy điệu đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với hình thức trực tuyến tại Thị xã.
Chiều ngày 26/7, Tại phòng họp số 4, Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Năm tham dự lễ truy điệu đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam với hình thức trực tuyến tại điểm cầu Thị ủy và 08 đơn vị xã, phường. Dự tại điểm cầu Thị ủy có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Võ Minh Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Thị ủy; lãnh đạo các Ban, phòng ngành thị xã cùng dự.

Thị ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và toàn thể người dân trên địa bàn thị xã Ngã Năm vô cùng thương tiếc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một nhà lãnh đạo kiên trung, bản lĩnh, trí tuệ, uy tín của Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội ta; nhà lý luận xuất sắc, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời.

Quang cảnh buổi lễ truy điệu

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng người đã ra đi nhưng hình ảnh, sự đóng góp to lớn của người đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước trong thời kỳ đổi mới sẽ mãi khắc sâu trong trái tim dân tộc Việt Nam và toàn thể nhân dân trên địa bàn thị xã Ngã Năm./.

Công Khai
  • Ngan hang chinh sach xa hoi hi xa Nga Nam so ket quy II 2024 (23/07/2024)