Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Mỹ Quới
    Sáng ngày 20/7, bà Phan Thị Trúc Giang, Trưởng Phòng pháp chế Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh - đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị  số 4 thị xã Ngã Năm đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Mỹ Quới, sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh.

Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Quốc Trãi, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Mỹ Quới - đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã; bà Trần Thị Khánh Trúc, Phó Trưởng Phòng kinh tế - đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã, cùng hơn 50 cử tri của xã Mỹ Quới tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo và bà con cử tri tham dự buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe báo cáo tóm tắt các nội dung tại kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa qua. Kỳ họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều nội dung quan trọng; kỳ họp đã thông qua 24 nghị quyết liên quan đến việc đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội… Ngoài ra, bà con cử tri còn được nghe thông qua tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân thị xã và kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã Mỹ Quới. Qua đó, bà con cử tri xã Mỹ Quới đã đồng tình và thống nhất cao về kết quả kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân thị xã và Hội đồng nhân dân xã. Ngoài các ý kiến, kiến nghị tại lần tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh, bà con cử tri xã Mỹ Quới tiếp tục kiến nghị thêm một số vấn đề bức xúc của địa phương hiện nay, trọng tâm là đề nghị Hội đồng nhân dân các cấp quan tâm công tác phòng, chống ngập úng, nạo vét kênh thủy lợi thông suốt giúp bà con an tâm hơn trong sản xuất, góp nâng cao lợi nhuận trên đơn vị diện tích.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân thị xã giải đáp và tiếp thu ghi nhận./.