Thường trực Thị ủy làm việc với các Ban xây dựng Đảng và Chi - Đảng bộ trực thuộc
     Sáng ngày 01/10, Thường trực Thị ủy có buổi làm việc với các Ban xây dựng Đảng và Bí thư các Chi - Đảng bộ trực thuộc Thị ủy về triển khai thực hiện Kế hoạch số 94, ngày 20/9/2024 của Ban Thường vụ Thị ủy về thực hiện kế hoạch số 107, ngày 12/9/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 35, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy chủ trì cuộc họp; cùng dự có đồng chí Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Tại cuộc họp, các đại biểu lần lượt được nghe các Ban xây dựng Đảng, các Chi - Đảng bộ trực thuộc báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, phường và Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2025 - 2027 cũng như các bước chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030. Trong đó Đảng bộ thị xã chọn Đảng bộ Phường 1 và Chi bộ Phòng Kinh tế làm đại hội điểm. Nhìn chung các Ban xây dựng Đảng đã kịp thời chỉ đạo các Chi - Đảng bộ trực thuộc triển khai thực hiện cơ bản Kế hoạch số 94 của Ban Thường vụ Thị ủy; trong đó, công tác chuẩn bị cho Đại hội đảng các cấp được triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ đề ra. Ngoài công tác chuẩn bị đại hội được tập trung triển khai, tại cuộc họp các đại biểu cũng đề xuất với Thường trực Thị ủy, UBND thị xã quan tâm trang bị cơ sở vật chất và nguồn kinh phí phục vụ đại hội.

Bí thư Thị ủy kết luận và chỉ đạo cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Diễm Ngọc đánh giá cao những kết quả đạt được; qua đó cũng chia sẽ những khó khăn, vướng mắc cùng với các địa phương; mong muốn các Chi - Đảng bộ tập trung quyết liệt hơn nữa công tác chuẩn bị cho đại hội, trong đó công tác xây dựng văn kiện và chọn nhân sự phải tập trung hàng đầu; công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi - Đảng bộ phải được thực hiện theo đúng quy định, nguyên tắc của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ; phấn đấu tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2025 - 2027 và Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030.
  • Thuong truc Thi uy lam viec voi cac ban xay dung dang va chi dang bo truc thuoc (04/10/2024)
  • Hôm nay: 1967