Lễ khánh thành 03 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Vĩnh Quới.
    Sáng ngày 15/9, Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Quới tổ chức Lễ khánh thành 03 cây cầu giao thông nông thôn gồm: cầu Hướng Dương 6 tại ấp Vĩnh Hòa, cầu Hướng Dương 9 tại ấp Vĩnh Thuận - Vĩnh Hòa và cầu Lê Tích Nghĩa tại ấp Vĩnh Đồng. Dự tại buổi lễ có ông Phạm Khắc Điệp - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Quới; Thượng tọa Thích Định Hương, Chủ trì chùa Vĩnh Phước; Nhóm Thiện nguyện Từ Tâm, Nhóm Đại gia đình Hoa Hướng Dương Thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba chiếc Cầu được thiết kế xây dựng bằng cột bê tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng 03 chiếc cầu là 680 triệu đồng; trong đó, nguồn kinh phí vận động từ nhà tài trợ 470 triệu đồng, số tiền còn lại do ngân sách của địa phương và Nhân dân đóng góp kinh phí và ngày công xây dựng. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng 03 cây cầu giao thông nông thôn, nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân trên địa bàn xã đi lại được thuận lợi, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn và góp phần làm cho bộ mặt nông thôn ngày thêm khởi sắc, cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.

Chính quyền địa phương và các mạnh thường quân tặng lồng đèn trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân lễ khánh thành cầu nông thôn.

Dịp này, hai đơn vị tài trợ đã trao tặng 500 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm có cặp cho học sinh nghèo vượt khó học tập, lồng đèn và bánh kẹo. Đồng thời UBND thị xã và UBND xã Vĩnh Quới tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã thời gian qua./.

Công Khai
  • Thuong truc Thi uy lam viec voi cac ban xay dung dang va chi dang bo truc thuoc (04/10/2024)
  • Hôm nay: 1956