Ngã Năm tổ chức cuộc thi em yêu biển, đảo quê hương
    Sáng ngày 28/9, tại Trung tâm Chính trị Thị ủy Ngã Năm, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng và Thị ủy - UBND thị xã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” 2024 với sự tham gia của 100 em học sinh xuất sắc của 08 Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn thị xã. Đến dự cuộc thi có Đại tá Nguyễn Thái Dương, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4; Đồng chí Võ Thanh Quang, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm; đồng chí Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các Sở, ban, phòng ngành có liên quan cùng dự.

Vượt qua hàng nghìn học sinh trong cuộc thi trực tuyến do các trường tổ chức, tại vòng chung kết, 100 gương mặt học sinh tiêu biểu thị xã đã thể hiện được sự hiểu biết sâu rộng về biển, đảo Việt Nam; Quân đội Nhân dân Việt Nam, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam; kiến thức pháp luật cũng như lịch sử, truyền thống, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và của quê hương Ngã Năm. Các thí sinh đã xuất sắc vượt qua các nội dung thi trắc nghiệm kiến thức ở các nội dung: ra khơi, vượt sóng, cập bến và đặt mốc chủ quyền.

Quang cảnh hội thi

Kết quả, em Nguyễn Trí Khanh học sinh lớp 9A2 Trường THCS Mỹ Bình đã xuất sắc vượt qua 99 thí sinh giành giải nhất trong Vòng thì chung kết Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”, giải nhì thuộc về em Nguyễn Thị Ngọc Huyền và em Nguyễn Thị Khánh Trân, Trường Trung học cơ sở Mỹ Bình

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và lãnh đạo Thị ủy trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngoài khen thưởng cho những học sinh xuất sắc trong vòng chung kết, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao tặng 120 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn thị xã./.

Công Khai
  • Thuong truc Thi uy lam viec voi cac ban xay dung dang va chi dang bo truc thuoc (04/10/2024)
  • Hôm nay: 1962