Phường 1 tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2024
    Sáng ngày 18/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 1 phối hợp Công an Phường 1 tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2024. Đến dự diễn đàn có đồng chí Thượng tá Mạch Dĩ Nhiên - Thị ủy viên, Phó Trường Công an thị xã; đồng chí Trần Văn Liêm - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Văn Trạng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; đại diện các Đội nghiệp vụ Công an thị xã, đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể phường, khóm, cùng sự có mặt hơn 40 quần chúng nhân dân tham dự.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, tôn trọng và lắng nghe, Diễn đàn đã nhận được 07 lượt ý kiến đóng góp, trao đổi của nhân dân những vấn đề liên quan đến tình hình, kết quả công tác bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, cải cách hành chính; đạo đức, lối sống, tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân; việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của lực lượng Công an thị xã nói chung, lực lượng Công an Phường 1 nói riêng. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, niềm tin của mình đối với lực lượng Công an trong lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Mạch Dĩ Nhiên, Phó Trưởng Công an thị xã và đồng chí Trần Văn Liêm, Bí thư Đảng ủy Phường 1 phát biểu chỉ đạo đồng thời tiếp thu các ý kiến góp ý để xây dựng “Công an phường kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị” cần tập trung thực hiện khẩu hiệu hành động: “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", theo đó, lực lượng Công an phường phải chủ động nắm tình hình để tham mưu Đảng ủy - UBND phường lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường bảo đảm ANTT, sử dụng có hiệu quả lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Thượng tá Mạch Dĩ Nhiên, Phó Trưởng Công an thị xã phát biểu tại hội nghị.

Việc tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" là cầu nối giữa Công an phường với Nhân dân, là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cấp, các ngành và Nhân dân.

Đồng chí Trần Văn Liêm - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 1 phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Qua diễn đàn, cán bộ và Nhân dân Phường 1 tin tưởng trong thời gian đến lực lượng Công an các cấp sẽ phát huy nhiều hơn nữa những kết quả đã làm được khắc phục những tồn tại hạn chế, phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Công Khai
  • Thuong truc Thi uy lam viec voi cac ban xay dung dang va chi dang bo truc thuoc (04/10/2024)
  • Hôm nay: 1956