Khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi năm 2022
    Sáng ngày 15/8, Thị đoàn Ngã Năm tổ chức khai giảng lớp học tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Mỹ Bình 1.

Lớp học được tổ chức 05 ngày và bắt đầu học ngay sau khai giảng với sự tham gia của 30 em học sinh khối lớp 3 và 4. Các em thiếu nhi được giới thiệu từ vựng mới thông qua hình thức học Flashcards, nhớ từ bằng việc tham gia các trò chơi và được học các câu giao tiếp cơ bản. Các thành viên của Đội tình nguyện viên dạy tiếng Anh đảm nhiệm việc giảng dạy các buổi học.

Khai giảng lớp học.

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp, lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức lớp học đã chọn đơn vị Tiểu học Mỹ Bình 1 vì đây là vùng nông thôn, cách khá xa so với trung tâm thị xã, điều kiện được học thêm về ngoại ngữ là rất khó khăn. Lớp học mang ý nghĩa rất lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng, giúp các em có thêm niềm đam mê học tập tiếng Anh, hữu ích cho việc phát triển sau này./.

Thị đoàn Ngã Năm